## <u>2016-17</u>

## **College Union Members**

JAISON K.GEORGE		- CHAIRMAN (D3 ECONOMICS )
NIVEDITHA SUSAN BINNY		- CHAIR PERSON (D3 COMMERCE)
JITHIN P. JOSE		- GENERAL SECRETARY (M2 ENGLISH)
AFIJITH REJI	_	ARTS CLUB SECRETARY (D3 BOTANY)
ARAVIND R	_	MAGAZINE EDITOR (D2 ENGLISH)
ABHIJITH S	_	UUC (D2 MALAYALAM)
ANWIN V.R	_	UUC (2)
ASHWIN	_	D3 REP (D3 VOC B.COM)
SAJIN S	_	D2 REP (D2 PHYSICS)
NIRMAL JOY CHERIAN	_	D1 REP (D1 MATHS)
AJAY ABRAHAM	-	(M2 REP)
RUBEENA SHAJAHAN	_	LADY REP (D3 CHEMISTRY)
LAKSHMI SREEKUMAR	_	LADY REP (D1 POLITICS)

PROF. MANOJ NARAYANAN K.S -		UNION ELECTION RETURNING OFFICER
DR.JYOTHIMOL P -		UNION STAFF ADVISOR
DR. JALAJA J.MALAYAN -		UNION TREASURER

## ടീം ജ്വാല

ജെയ്സൺ കെ.ജോർജം ചെയർമാൻ നിവേദിതാ സൂസൻ ബിന്നി വൈസ് ചെയർപേഴ്സൺ

ജിതിൻ പി.ജോസ് ജനറൽ സെക്രട്ടറി

ഡോ.ജ്യാതിമോൾ പി. യൂണിയൻ അവൈ്വസർ

പ്രൊഫ.ജനോജ് നാരായണൻ യൂണി. ആർട്ട്സ് കൺവിനർ

പ്രൊഫ. ജലജ ജെ. മലയൻ യൂണിയൻ ട്രഷറർ

അഭിജിത്ത് എസ്. യു.യു.സി

അൻവിൻ. വി.ആർ യു.യു.സി

ആരവിന്ദ് ആർ മാഗസിൻ എഡിറ്റർ അഫിജിത്ത് റെജി ആർട്ട്സ് ക്ലബ് സെക്രട്ടറി റൂബിന ഷാജഹാൻ ലേഡി റെപ് ലക്ഷ്മി ശ്രീകുമാർ ലേഡി റെപ്

**അജയ് ഏബ്രഹാം** പി.ജി.റെപ് (M2)

അശ്വിൻ കെ.സുഗതൻ മൂന്നാം വർഷ റെപ്

സജിൻ എസ്. രണ്ടാം വർഷ റെപ് നിർമ്മൽ ജോയി ചെറിയാൻ ഒന്നാം വർഷ റെപ്